บ้าน

Bancle technology

ประเทศจีน Bancle technology รับรอง
ประเทศจีน Bancle technology รับรอง
ขอบคุณที่ทำงานหนัก บริการระดับมืออาชีพสินค้าที่มีคุณภาพและราคาที่แข่งขันได้น่าประทับใจมาก

—— Mr.Fooch

ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและทำความเข้าใจกับความต้องการของลูกค้าเทคโนโลยีระดับมืออาชีพอย่างจริงจังเราเห็นด้วยกับบริการของ บริษัท ของคุณ

—— Mr.James

ช้อปปิ้งที่สมบูรณ์แบบ! เราพอใจกับบัตรคุณภาพสูงของพวกเขา

—— Mr.West

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Bancle technology

1 2 3 4
Bancle technology Bancle technology Bancle technology Bancle technology

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : ไวท์สมาร์ท
ไม่มีพนักงาน : 20~40
ยอดขายประจำปี : 8,000,000-100,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

 

                  ประเทศจีน Bancle technology รายละเอียด บริษัท 0

 

WHITE SMART TECHNOLOGY เป็นผู้นำตลาดในการใช้งานสมาร์ทการ์ดและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องด้วยการจัดส่งผลิตภัณฑ์มากกว่า 100 ล้านรายการทั่วโลกเราสามารถนำเสนอสมาร์ทการ์ดเครื่องอ่านบัตรและอุปกรณ์เสริมต่างๆให้กับลูกค้าพร้อมกับสายรัดข้อมือ RFID และปุ่มกด RFID รวมถึงป้ายและแท็ก RFID เครื่องอ่านและอื่น ๆ !

 

โรงงานผลิตของเราใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีล่าสุดจากทั่วโลกแนวทางนี้ยืมตัวไปทำงานอย่างใกล้ชิดกับองค์กรระหว่างประเทศเพื่อนำเทคนิคการผลิตในบ้านและผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้เราสามารถส่งต่อนวัตกรรมล่าสุดให้กับลูกค้าของเราได้ด้วยการเชื่อมต่อระหว่างประเทศของเราคุณสามารถรับประกันการเข้าถึงเทคโนโลยีล่าสุดที่โลกของบัตรพลาสติกมีให้

 

   ไวท์สมาร์ทเทคโนโลยีมีองค์ประกอบหลักในการพิมพ์บนพลาสติกและส่งผลให้บัตรพลาสติกหลากหลายประเภทที่มีประโยชน์ต่ออุตสาหกรรมโรงแรมคีย์การ์ดห้องพักบัตรสมาชิกบัตรสะสมคะแนนบัตร POS บัตรสปาบัตรประชาชนบัตร RIFD บัตรเติมเงินและบัตรพลาสติกพิมพ์อื่น ๆ ที่สามารถใช้ในโรงแรมได้

 

เรามีความสัมพันธ์กับผู้จำหน่ายล็อคชั้นนำซึ่งหมายความว่าคุณมีความมั่นใจและสบายใจในการได้รับคุณภาพดั้งเดิมเช่นเดียวกับซัพพลายเออร์ล็อคของคุณ แต่ด้วยต้นทุนของผู้ผลิตโดยตรงและเวลาในการตอบสนองที่เร็วขึ้นผลิตภัณฑ์ของเราเข้ากันได้กับผู้ผลิตล็อครายใหญ่ทั้งหมดรวมถึง Saflok, Kaba Ilco, Onity, Miwa และ Ving.คีย์การ์ดโรงแรม RFID และหนังสือรับรอง RFID ผลิตตามคุณภาพ ISO (International Standards Organization)บัตร RFID และข้อมูลรับรองของเราให้การอ่านที่แม่นยำและรวดเร็วเนื่องจากเราใช้ชิปส่งสัญญาณความถี่สูงที่ดีที่สุดที่มีอยู่

 

นอกจากนี้เรายังให้บริการโซลูชัน RFID ในการดักจับข้อมูลเพื่อป้องกันการสูญหายซึ่งเป็นผู้นำในการผลิตแท็ก RFID ประสิทธิภาพสูงสำหรับการค้าปลีกการดูแลสุขภาพสินทรัพย์ไอทีอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซโลจิสติกส์และความต้องการที่แน่นอนอื่น ๆ ของลูกค้า


นอกจากนี้เรายังเป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์สำหรับแท็กที่กำหนดเองซึ่งจะช่วยลูกค้าในการแก้ปัญหาแอปพลิเคชัน RFID แบบพิเศษหลังจากการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีหลายปีเราได้พัฒนาความก้าวหน้าอย่างมากในการออกแบบเสาอากาศการพัฒนาโซลูชันและอุปกรณ์อัตโนมัติโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแท็กความถี่คู่ EAS / RFID แท็กยาง RFID แท็กโลหะอุณหภูมิสูงแท็กโลหะยืดหยุ่นแท็กซักรีดเครื่องประดับ แท็ก ฯลฯ

รายละเอียดการติดต่อ
Bancle technology

ผู้ติดต่อ: Mr. kenny

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)