บ้าน

Bancle technology

ประเทศจีน Bancle technology รับรอง
ประเทศจีน Bancle technology รับรอง
ขอบคุณที่ทำงานหนัก บริการระดับมืออาชีพสินค้าที่มีคุณภาพและราคาที่แข่งขันได้น่าประทับใจมาก

—— Mr.Fooch

ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วและทำความเข้าใจกับความต้องการของลูกค้าเทคโนโลยีระดับมืออาชีพอย่างจริงจังเราเห็นด้วยกับบริการของ บริษัท ของคุณ

—— Mr.James

ช้อปปิ้งที่สมบูรณ์แบบ! เราพอใจกับบัตรคุณภาพสูงของพวกเขา

—— Mr.West

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Bancle technology

1 2 3 4 5
Bancle technology Bancle technology Bancle technology Bancle technology Bancle technology

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Bancle RFID
ไม่มีพนักงาน : 20~40
ยอดขายประจำปี : 8,000,000-100,000,000
ปีที่ก่อตั้ง : 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
BANCLE TECHNOLOGY เป็นผู้นำตลาดด้านการใช้สมาร์ทการ์ดและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์สมาร์ทการ์ดเครื่องอ่านบัตรและอุปกรณ์เสริมมากมายรวมทั้งสายรัดข้อมือ RFID และที่ใส่กุญแจ RFID รวมทั้งป้ายและแท็ก RFID และอื่น ๆ อีกมากมาย!

โรงงานผลิตของเราใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีล่าสุดจากแหล่งทั่วโลก วิธีนี้ทำให้ตัวเองทำงานอย่างใกล้ชิดกับองค์กรระหว่างประเทศเพื่อนำเทคนิคการผลิตที่บ้านและผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้เราสามารถถ่ายทอดนวัตกรรมล่าสุดให้กับลูกค้าของเราได้ ด้วยการเชื่อมต่อระหว่างประเทศของเราคุณจะได้รับการรับรองความสามารถในการเข้าถึงเทคโนโลยีล่าสุดของโลกด้วยบัตรพลาสติก

เทคโนโลยี BANCLE มีความสำคัญในการพิมพ์บนพลาสติกและเป็นผลให้มีทั้งบัตรพลาสติกที่เป็นประโยชน์ต่ออุตสาหกรรมโรงแรม บัตรสมาชิกบัตรความภักดีบัตร POS บัตรสปาบัตรประจำตัวบัตร RIFD บัตรเติมเงินและบัตรพลาสติกพิมพ์อื่น ๆ ที่สามารถใช้ในโรงแรมได้

เรามีความสัมพันธ์กับผู้จัดจำหน่ายชั้นนำ ซึ่งหมายความว่าคุณมีความมั่นใจและความสะดวกสบายในการได้รับคุณภาพดั้งเดิมเช่นเดียวกับผู้ให้บริการระบบล็อคของคุณ แต่ผู้ผลิตรายย่อยโดยตรงและผลิตภัณฑ์ตอบสนองที่รวดเร็วขึ้นผลิตภัณฑ์ของเราสามารถทำงานร่วมกับผู้ผลิตกุญแจรายใหญ่ทั้งหมดรวมถึง Saflok Kaba Ilco Onity Miwa และ Ving บัตรกุญแจโรงแรม RFID และข้อมูลประจำตัว RFID ได้รับการผลิตตามมาตรฐาน ISO (องค์การระหว่างประเทศ) บัตร RFID และหนังสือรับรองของเราให้การอ่านที่ถูกต้องและรวดเร็วเนื่องจากเราใช้ชิพส่งสัญญาณที่มีความถี่สูงที่ดีที่สุด

นอกจากนี้เรายังจัดหาโซลูชัน RFID ในการจับข้อมูลเพื่อป้องกันการสูญเสียแท็ก RFID ประสิทธิภาพสูงสำหรับการขายปลีกการดูแลสุขภาพสินทรัพย์ด้านไอทีอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซโลจิสติกและความต้องการที่แท้จริงของลูกค้า


นอกจากนี้เรายังเป็นมืออาชีพและมีประสบการณ์สำหรับแท็กที่กำหนดเองซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถแก้ปัญหาการใช้งาน RFID แบบพิเศษและยากได้ หลังจากหลายปีของการวิจัยด้านเทคโนโลยีและการพัฒนาเราได้สร้างความก้าวหน้าที่ยอดเยี่ยมมากในการออกแบบเสาอากาศการพัฒนาโซลูชันและอุปกรณ์อัตโนมัติโดยเฉพาะอย่างยิ่งในแท็ก EAS / RFID ความถี่คู่แท็กยาง RFID แท็กโลหะอุณหภูมิสูงแท็กโลหะยืดหยุ่นแท็กซักผ้าเครื่องประดับ แท็ก ฯลฯ

รายละเอียดการติดต่อ
Bancle technology

ผู้ติดต่อ: Mr. kenny

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)